Thư cảm ơn gửi khoa Ngoại và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh

Bà Trần Thi Mai, ở số nhà 15, cụm 5, phường Nam Hồng thị xã Hồng Lĩnh có thư cảm ơn Khoa Ngoại và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh: Trong thư chị viết, thời gian qua tôi đưa chồng là Nguyễn Đình Thanh bị tai nạn rất nặng vào bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu và điều trị, trong quá trình điều trị được các y, bác sĩ, y tá, điều dưỡng, hộ lý rất nhanh chóng kịp thời, lòng nhiệt tình như thương chính bản thân mình, cứu chồng tôi qua cơn nguy kịch và chăm sóc điều trị chu đáo, trong 10 ngày điều trị cấp bách, chồng tôi đã hồi phục được rất nhanh, đi lại tốt, ăn uống bình thường... Tôi rất vui khi tỉnh nhà đã có đội ngũ y, bác sĩ đầy lòng nhiệt huyết, rất thương cảm đến người nghèo, như gia đình tôi và tất cả các gia đình khác đều đồng lòng, xin gửi lời cảm ơn..

Ban Biên tập

Năm 2024 : 735.012