Thư gửi Ban Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Hương Sơn

Bệnh nhân Hồ Đức Trọng ở xã Sơn Hàm huyện Hương Sơn, qua quá trình điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện có nhận xét: Bệnh viện đổi mới khang trang, sạch sẽ hơn nhiều, các phòng khám bệnh đều có biển chỉ dẫn theo thứ tự và có nhân viên hướng dẫn cụ thể, không chen lấn xô đẩy. Thái độ bác sĩ khám bệnh rất tốt, hòa nhã, chu đáo làm cho bệnh nhân rất vừa lòng... Bệnh viện đã đi đúng như lời Bác Hồ dạy "Lương y như từ mẫu". Nhờ bệnh viện mà tôi sống đến bây giờ.

Năm 2024 : 736.502
Tổng số : 9.535.016