Thơ hay tặng Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ

Bệnh nhân Lê Văn Thuận, ở thôn Hòa Thái xã Đức Lạc về hưu 36 năm, đến bệnh viện điều trị 2 lần, mỗi lần ông đến đều rất xúc động trước tình cảm mà y, bác sĩ dành cho ông và các bệnh nhân trong khoa, ông có mấy vần thơ tâm sự...

Bệnh nhân Lê Văn Thuận, ở thôn Hòa Thái xã Đức Lạc về hưu 36 năm, đến bệnh viện điều trị 2 lần, mỗi lần ông đến đều rất xúc động trước tình cảm mà y, bác sĩ dành cho ông và các bệnh nhân trong khoa, ông có mấy vần thơ tâm sự:

Bệnh viện Đức Thọ tuyệt trần
Ra viện kính tặng mấy vần đơn sơ
Lành bệnh thỏa mãn ước mơ
Chúc thầy thuốc khỏe, từng giờ an khang
Xuân về, Hạ tới, Thu sang
Đông qua, Xuân tới đời càng thấm tươi
Thầy thuốc vui khỏe tứ thời
Gắn chặt bệnh nhân, đời đời cao sang

Năm 2024 : 637.436
Tổng số : 9.435.950