Phát 350 suất cháo, sữa và quà miễn phí đến bệnh nhân

Trưa ngày 7/9, Bệnh viện Đa khoa Thạch Hà phối hợp đoàn tình nguyện Chùa Khánh Lưu (Thạch Kênh, Thạch Hà) do thầy Thích Minh Trảm trụ trì tổ chức phát 305 suất cháo, sữa và quà miễn phí cho bệnh nhân đang điều trị nội trú và khám ngoại trú tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Hà.

Ngoài cấp phát cháo, sữa miễn phí, đoàn cũng đã trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 100 ngàn đồng cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện.

Chương trình phát cháo miễn phí tại BVĐK Thạch Hà đã đi vào hoạt động hơn 1 năm nay và sẽ duy trì thường xuyên hàng tuần tại bệnh viện. Hoạt động này nhận được sự hưởng ứng tham gia của đông đảo các nhà hảo tâm trên cả nước, trong tỉnh và cán bộ viên chức trong Bệnh viện.

Đức Anh

Năm 2024 : 839.498