Trả lại hơn 11 triệu đồng cho người nhà bệnh nhân

Vào lúc 8 giờ 10 ngày 12/6, trong lúc đi tiêm chuyền cho bệnh nhân tại khoa Nội – Nhi, điều dưỡng Trần Thị Thanh đã nhặt được số tiền hơn 11 triệu đồng của người nhà bệnh nhân đánh rơi tại hành lang khoa Nội Nhi. Ngay sau khi nhặt được, Điều dưỡng Thanh đã báo cáo với lãnh đạo khoa và Ban Giám đốc bệnh viện để tìm người đánh rơi trả lại.

Điều dưỡng Thanh trả lại tiền cho người nhà bệnh nhân

Khi nghe thông báo của bệnh viện, bà Trần Thị Bằng trú tại xóm Bắc Hải, Thạch Hải, huyện Thạch Hà, đi nuôi cháu ngoại bị tai nạn chấn thương tủy cổ, đang điều trị phục hồi tại khoa bệnh người cao tuổi bệnh viện Phục hồi chức năng đã đến nhận lại số tiền trên.

Sau khi nhận lại số tiền mình đánh mất bà Trần Thị Bằng xúc động chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn cá nhân Điều dưỡng Thanh và tập thể Khoa Nội nhi, cảm ơn Ban giám đốc bênh viện đã nhặt được của rơi trả người đánh mất. Số tiền đối với tôi là rất lớn đó là số tiền trang trải cho điều trị của cháu tại bệnh viện Phục hồi chức năng và em gái tôi đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh”.

Tuấn Sơn

Năm 2024 : 731.908