Hội Thầy thuốc trẻ Hà Tĩnh khám, cấp thuốc miến phí và tặng quà cho 400 người dân

Ngày 05/5/2018, tại xã Đức Bồng – huyện Vũ Quang, Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp cùng Trung tâm Phát triển Sức khỏe Bền vững (VietHealth), Nhóm tình nguyện Sức khỏe cộng đồng - Bộ Y tế khám cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân.

Trong vòng 01 ngày, 400 người dân xã Đức Bồng – huyện Vũ Quang đã được khám tổng quát, siêu âm, điện tim và lập hồ sơ sức khỏe. Đoàn cũng đã cấp phát thuốc miễn phí cho người dân với số tiền trên 20 triệu đồng do Hội thầy thuốc trẻ tỉnh Hà Tĩnh và Công ty Cổ phần Dược phẩm Trà Vinh (TVPharm) tài trợ.

Ngoài ra đoàn đã trao tặng 03 xe lăn cho người khuyết tật tại xã, trao 10 suất quà cho 10 học sinh nghèo học giỏi, 05 suất quà cho 05 hộ nghèo và 01 cơ số sách vở cho các trường học trên địa bàn xã Đức Bồng – Huyện Vũ Quang./.

Ds. Bùi Hoàng Dương

Năm 2024 : 729.113