Huyện Kỳ Anh hưởng ứng phong trao hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Sẻ giọt máu đào - trao niềm hy vọng”, phong trào hiến máu tình nguyện của tuổi trẻ huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) ngày càng được lan tỏa và phát triển mạnh.

Sáng 25/11, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Kỳ Anh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2023.

Thêm 300 đơn vị máu tình nguyện từ cán bộ, người lao động huyện Kỳ Anh

Đợt này, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và ĐVTN hiến 300 đơn vị máu.

395 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và ĐVTN trên địa bàn huyện Kỳ Anh đăng ký tham gia hiến máu. Các tình nguyện viên đã thực hiện đầy đủ quy trình hiến máu nhân đạo, đảm bảo an toàn cho bản thân và hiệu quả của chương trình.

Kết quả, Ban tổ chức đã thu về 300 đơn vị máu. Số lượng máu này được bàn giao cho Khoa Huyết học - Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh) để phục vụ cứu chữa người bệnh.

Trước đó, trong ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2023, huyện Kỳ Anh cũng đã thu về 254 đơn vị máu.

Năm 2024 : 698.997
Tổng số : 9.497.511