• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hơn 350 đối tượng chính sách được tặng quà, tư vấn, khám chữa bệnh

Trong 4 ngày (27 -30/7), Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn tổ chức tặng quà, tư vấn, khám chữa bệnh cho hơn 350 đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh, liệt sỹ.

Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn khám bệnh cho các gia đình chính sách

 

Trong chuỗi chương trình khám chữa bệnh, các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ được khám lâm sàng và cận lâm sàng (đo huyết áp, xét nghiệm tiểu đường, siêu âm, điện tim, chụp Xquang)…. Qua khám bệnh các bác sỹ đã phát hiện một số bệnh như: tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh tim mạch, rối loạn tiền đình, đục thủy tinh thể. Các bác sỹ đã tư vấn, hướng dẫn các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ uống thuốc theo sự hướng dẫn của các bác sỹ; tái khám kiểm tra sức khỏe định kỳ và hướng dẫn các biện pháp phòng bệnh tại nhà.

và tặng quà.

 

Bác sỹ Lê Nhật Thành, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn cho biết: Trung tâm đã thuê 02 xe 29 chỗ ngồi về tại nhà đưa, đón các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đến Trung tâm để được kiểm tra sức khỏe. Toàn huyện có 615 thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ đăng ký khám, chữa bệnh. Do đó, Trung tâm tiếp tục khám chữa bệnh cho các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ từ nay cho đến ngày 07/8/2020.

Ngoài khám chữa bệnh, Trung tâm còn tặng 169 suất quà (giá trị gần 20 triệu đồng) cho các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng. Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm, nhằm tri ân và tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã sy sinh để bảo vệ tổ quốc./.

Thanh Loan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 155
Tháng 08 : 38.629
Năm 2020 : 764.550
Năm trước : 325.860
Tổng số : 1.090.410