• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Khám, cấp thuốc miễn phí cho 300 gia đình chính sách, người có công

Trong chuyến công tác tại Hà Tĩnh, sáng ngày 16/7, PGS-TS Nguyễn Thị Kim Tiến, Trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe Trung ương dự buổi khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các thương binh, bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã Cẩm Hưng huyện Cẩm Xuyên. Về phía tỉnh Hà Tĩnh có bà Trương Thanh Huyền, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên.

Tại đây, các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã triển khai khám bệnh tổng quan, đo huyết áp, siêu âm, điện tâm đồ, test nhanh thử đường huyết và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 đối tượng thuộc diện chính sách, người có công trên địa bàn. Tổng trị giá kinh phí tiền thuốc trên 25 triệu đồng.

Khám tổng quan, điện tim, siêu âm..

 

Cùng với khám, phát thuốc người dân cũng được tư vấn về cách bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch bệnh thường xảy ra tại cộng đồng, vệ sinh môi trường, tuyên truyền về khám chữa bệnh bằng thẻ bảo hiểm y tế tại trạm y tế và các cơ sở y tế; tư vấn dinh dưỡng cho các đối tượng mắc bệnh mãn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường..

Tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn cho các gia đình chính sách 

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa, nhằm tri ân các các gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020).

Nhật Thắng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Tháng 08 : 38.606
Năm 2020 : 764.527
Năm trước : 325.860
Tổng số : 1.090.387