• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA SỞ Y TẾ TỈNH HÀ TĨNH
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh: Trao tặng gần 100 suất quà cho thương, bệnh binh đang điều trị tại Bệnh viện

Chiều ngày 27/7, Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gần 100 bệnh nhân là thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ và gia đình chính sách (mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng) đang điều trị tại Bệnh viện nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

Phát biểu tại buổi gặp mặt bác sỹ Bùi Thị Mai Hương - Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: “Chiến tranh đã lùi xa nhưng những vết thương của chiến tranh vẫn còn hiện hữu trên cơ thể của những người lính. Nếu không có những hy sinh của các đồng chí thương, bệnh binh và gia đình người có công với cách mạng thì đất nước Việt Nam không có ngày hôm nay. Các bác là tấm gương sáng về ý chí, nghị lực kiên cường, về lý tưởng sống cao đẹp cả trong thời chiến và trong thời bình. Đó là những tấm gương quý báu để thế hệ trẻ noi theo”.

Đây là những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các bệnh nhân luôn khỏe mạnh, giữ tinh thần lạc quan, vượt qua mọi khó khăn, sớm hồi phục sức khỏe ra viện, bác sỹ Hương cho biết thêm.

Trước đó, đội ngũ Y, Bác sỹ của Bệnh viện đã về khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí cho gần 400 thương, bệnh binh tại thị trấn Thạch Hà và xã Ngọc Sơn (huyện Thạch Hà) với tổng số tiền gần 70 triệu đồng./.

Tuấn Dũng


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 132
Tháng 08 : 38.606
Năm 2020 : 764.527
Năm trước : 325.860
Tổng số : 1.090.387