Công đoàn Ngành Y tế chung tay chia sẻ khó khăn với Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

Thực hiện lời kêu gọi của Liên đoàn lao động tỉnh Hà Tĩnh về việc quyên góp thực phẩm ủng hộ nhân dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Trong 3 ngày (18 đến 20/7) Công đoàn Ngành Y tế đã phát động các công đoàn cơ sở ủng hộ hàng chục tạ thực phẩm và các nhu yếu phẩm, chia sẻ khó khăn với người dân miền Nam vượt qua dịch bệnh Covid-19.

Đại diện UBMT Tổ quốc tỉnh tiếp nhận thực phẩm và nhu yếu phẩm của Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh, để ủng hộ người dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam

Theo đó, Công đoàn Ngành Y tế đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên thuộc các Công đoàn cơ sở ủng hộ thực phẩm và nhu yếu phẩm, bao gồm: gạo, bí xanh, chanh tươi, cá khô, tép khô, lạc nhân, bắp cải, thịt hộp, mì tôm… Tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Toàn bộ thực phẩm và nhu yếu phẩm được Công đoàn Ngành Y tế đóng thành từng thùng và vận chuyển đến Ủy ban mặt trận tổ quốc tỉnh Hà Tĩnh, để kịp thời ủng hộ cho người dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Các công đoàn cơ sở tổ chức đóng gói và chuyển đến điểm ủng hộ

Hoạt động của Công đoàn Ngành Y tế được triển khai với tinh thần khẩn trương, thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần trách nhiệm, tình cảm của mỗi cán bộ, đoàn viên đối với người dân TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Với mong muốn các tỉnh phía Nam nhanh vượt qua đại dịch./.

Năm 2024 : 859.251
Tổng số : 9.657.765