Cấp phát thuốc miễn phí cho hội viên Hội Phụ nữ thành phố Hà Tĩnh.

Hưởng ứng 109 năm ngày quốc tế Phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2019), Trung tâm Dân số-KHHGĐ thành phố Hà Tĩnh phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ thành phố, Công ty Cổ phần Dược phẩm Traphaco- chi nhánh Hà Tĩnh tổ chức các buổi tư vấn nói chuyện chuyên đề về sức khỏe cho hội viên Hội phụ nữ tại các xã, phường: Thạch Linh, Thạch Trung, Nguyễn Du, Thạch Hạ, Thạch Môn, Thạch Đồng,Thạch Hưng trên địa bàn thành phố.

Tại các buổi tư vấn chăm sóc sức khỏe, các hội viên đã được tư vấn về cách phòng chống bệnh tật hiệu quả và sự dụng thuốc an toàn, cách chăm sóc đôi mắt khỏe; bổ sung canxi đúng cách đối với sức khỏe; cách phòng ngừa tai biến mạch máu não; các biện pháp giải độc gan và bảo vệ lá gan khỏe mạnh…Buổi tư vấn đem lại nhiều kiến thức bổ ích giúp các hội viên có thêm kinh nghiệm để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, cho gia đình từ đó sống vui, sống khỏe, sống có ích.

Cũng tại đây, Trung tâm Dân số - KHHGĐ thành phố đã tặng 1.300 suất quà cho các hội viên hội phụ nữ. Tổng giá trị các suất quà trên 150 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, 5 hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở phường Thạch Linh đã được Trung tâm Dân số- KHHGĐ thành phố tặng quà, mỗi suất quà trị giá từ 350.000 đồng.

Đoàn Loan

Năm 2024 : 472.252