Bệnh viện Đa khoa Hồng Lĩnh quyên góp ủng hộ bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo

Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh vừa tổ chức quyên góp trao số tiền 3,4 triệu đồng cho bệnh nhân Trần Thị Thanh Long, 52 tuổi, ở xã Kim Lộc, huyện Can Lộc bị bệnh hiểm nghèo, thuộc hộ gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo BVĐK thị xã Hồng Lĩnh trao số tiền 3,4 triệu đồng cho bệnh nhân Trần Thị Thanh Long

Bệnh nhân Trần Thị Thanh Long, 52 tuổi, ở xã Kim Lộc, huyện Can Lộc mắc bệnh viêm phế quản/zona/Ung thư vú giai đoạn cuối. Gia đình thuộc diện hoàn cảnh khó khăn. Trong quá trình nằm điều trị tại bệnh viện, con trai bà Long ra chăm sóc, trên đường đi vô tình gây tai nạn cho 2 người đi bộ và bản thân anh bị gãy tay. Gia đình anh thuộc hộ nghèo, rất khó khăn. Vì vậy, Bệnh viện phát động quyên góp ủng hộ cho gia đình Bệnh nhân Long, giúp bệnh nhân vượt qua khó khăn trước mắt.

Qua 7 ngày phát động, bệnh viện đã thu được số tiền 3,4 triệu đồng, trao tận tay cho Bệnh nhân.

Việc làm ý nghĩa của cán bộ, y bác sỹ BVĐK Hồng Lĩnh đã góp phần chia sẻ khó khăn cho gia đình bà Long, giúp bà có điều kiện điều trị bệnh.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 680.973