Thư cảm ơn người bệnh gửi Lãnh đạo Bệnh viện và khoa Đông y - BVĐK Đức Thọ

Bệnh nhân H. T. S sau 10 ngày điều trị tại khoa Đông y, Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ bà và gia đình cảm nhận được tình cảm chân thành, thương yêu người bệnh của đội ngũ y bác sĩ ở đây.

Bệnh nhân H. T. S sau 10 ngày điều trị tại khoa Đông y - Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ, bà và gia đình cảm nhận được tình cảm chân thành, thương yêu người bệnh của đội ngũ y bác sĩ ở đây. Trước lúc ra viện bà đã gửi thư để tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo bệnh viện đã đào tạo, rèn luyện đội ngũ nhân viên có tâm, có đức, có tài, trong thư có đoạn:

“10 ngày điều trị ở khoa Đông y tuy ngắn ngủi, nhưng những gì tai nghe, mắt thấy ở khoa Đông y thật là đẹp đẽ kể sao hết được. Đã nhắn nhủ những lời khuyên, đã đưa những bàn tay vàng, những nụ cười thân thương in sâu vào tâm tư, thấm sâu vào từng đốt xương, sớ thịt xua tan những nổi đau và làm mất đi tật nguyền không đáng có cho người bệnh. Đưa lại niềm vui, nụ cười cho biết bao gia đình từ Hương Sơn, Vũ Quang, Nam Đàn Ngệ An, Đức Thọ ...”

z1169388847425 87fd7d448e236c958055acf2eebcf0ca
Bức thư bệnh nhân H.T.S gửi lãnh đạo Bệnh viện và khoa Đông y