Cấp phát gần 300 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân trong những ngày mưa bão

Bác sĩ Bùi Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh cho biết: Trước tình hình mưa, bão kéo dài, bệnh nhân điều trị tại bệnh viện hầu hết là người cao tuổi. Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức nấu cơm phát miễn phí cho bệnh nhân điều trị nội trú, với 262 suất cơm, từ nguồn "Quỹ tình thương", mỗi suất trị giá 30 ngàn.

"Quỹ tình thương" tại Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh ra đời mới chỉ được hơn 2 tháng, đến nay quỹ đã thu được hơn 30 triệu. Hỗ trợ trên 500 bát cháo và 262 suất cơm miễn phí cho bệnh nhân điều trị nội trú. Đặc biệt, với những bệnh nhân đặc biệt khó khăn, neo đơn, ngoài hỗ trợ các suất ăn miễn phí Quỹ còn hỗ trợ tiền đi lại cho bệnh nhân.

Đây là hoạt động mang tính nhân đạo, nhân văn sâu sắc. Để quỹ được duy trì và tiếp tục giúp những bệnh nhân nghèo không may bị bệnh tật phải vào viện điều trị, ngoài những đóng góp của cán bộ công nhân viên tại bệnh viện, rất mong sự chung tay của những nhà hảo tâm, những mạnh thường quân để chia sẻ làm vơi bớt những khó khăn về vật chất, giúp các bệnh nhân yên tâm điều trị, chiến thắng bệnh tật./.

Năm 2024 : 839.718
Tổng số : 9.638.232