CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Giao lưu bóng chuyền chào mừng Đại hội công đoàn ngành Y tế, nhiệm kỳ 2023-2028

Chiều ngày 01/8/2023, Công đoàn ngành y tế tổ chức giao lưu bóng chuyền nam nữ chào mừng Đại hội Công đoàn ngành y tế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự lễ khai mạc có đại diện Liên đoàn lao động tỉnh; lãnh đạo Sở Y tế cùng đông đảo cán bộ, nhân viên và vận động viên các đội bóng.

Giải bóng chuyền chào mừng Đại hội Công đoàn ngành y tế diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, với sự tham dự của 04 đội nam nữ. Trong đó 2 đội nam thuộc Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh và Liên quân các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành y tế; 2 đội nữ thuộc Sở Y tế và Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh.

Sau lễ khai mạc, các đội bước vào trận đấu với không khí sôi nổi, hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và giàu cảm xúc.

Thông qua giải thi đấu lần này nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công nhân cán bộ, đoàn viên công đoàn. Đồng thời đây cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường mối đoàn kết, xây dựng phong trào thể thao ở các đơn vị ngày càng phát triển.

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Sở và Công đoàn Ngành Y tế tặng hoa các đội tham gia.

Kết thúc giải thi đấu, ban tổ chức đã trao giải nhất nam cho đội Công ty cổ phần Dược Hà Tĩnh và giải nhất nữ thuộc về Sở Y tế.

Năm 2024 : 1.138.364
Tổng số : 9.936.878