CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Đại hội Công đoàn ngành Y tế nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ khai mạc vào ngày 04/8/2023

Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã có buổi làm việc với Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh, duyệt nội dung Chương trình Đại hội Công đoàn Ngành Y tế nhiệm kỳ 2023 – 2028 và quyết định thời gian tổ chức đại hội Công đoàn ngành vào 04/8/2023.

Các đại biểu tham dự buổi làm việc

Sáng nay (27/7), Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh đã có buổi làm việc với Công đoàn Ngành Y tế Hà Tĩnh và duyệt nội dung Chương trình Đại hội Công đoàn Ngành Y tế nhiệm kỳ 2023 – 2028. Tham dự buổi làm việc về phía LĐLĐ tỉnh có đồng chí Ngô Đình Vân, Nguyễn Thị Hải Yến – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng các thành viên trong đoàn; về phía ngành y tế có đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở cùng Ban thường vụ Công đoàn ngành, cán bộ công đoàn chuyên trách và các cán bộ được phân công phụ trách các công việc chuẩn bị đại hội.

Đại diện BTV Công đoàn Ngành Y tế báo cáo những nhiệm vụ đã triển khai phục vụ cho đại hội

Đại diện LĐLD tỉnh đóng góp ý kiến hoàn thiện công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội

Tại buổi làm việc, đại diện Ban thường vụ (BTV) công đoàn ngành Y tế đã trình bày các nội dung về công tác chuẩn bị đại hội, thời gian, địa điểm tổ chức cũng như các báo cáo phục vụ đại hội. Đại diện các ban của LĐLĐ tỉnh đã có những phát biểu đóng góp, bổ sung trong công tác chuẩn bị của Công đoàn ngành y tế như: công tác nhân sự; công tác chuẩn bị phiếu bầu và tổ chức bầu cử; các báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm… để hoàn chỉnh và thống nhất các nội dung.

Đồng chí Ngô Đình Vân  – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu kết luận buổi làm việc

Đồng chí Ngô Đình Vân  – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị đại hội của công đoàn ngành y tế.  Bên cạnh đó cũng đề nghị BTV công đoàn ngành Y tế cần nhanh chóng khắc phục, bổ sung những thiếu sót trong công tác chuẩn bị đại hội mà các thành viên LĐLĐ tỉnh đã nêu. Đặc biệt tập trung làm rõ những ưu điểm, những tồn tại, hạn chế cần khắc phục trong Báo cáo kiểm điểm; nêu bật những kết quả của quá trình vượt khó khi đồng hành cùng với cán bộ đoàn viên, người lao động trong công tác phòng chống COVID-19…. Đồng thời chốt thời gian tổ chức đại hội Công đoàn ngành Y tế nhiệm kỳ 2023 – 2028 là ngày 04/8.

Huy Ngân

Năm 2024 : 1.138.410