Đảng bộ Sở Y tế: Học tập, quán triệt Nghị quyết TW5 (Khóa XIII)

Chiều ngày 08/8, Đảng ủy Sở Y tế tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) cho toàn thể đảng viên các đảng bộ bộ phận, chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Y tế.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đường Công Lự, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế cho biết: Việc học tập, quán triệt giúp cán bộ, đảng viên nắm vững và triển khai thực hiện tốt các nội dung theo tinh thần nghị quyết, quy định của Đảng, tăng cường công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng. Do đó đề nghị các đảng viên nghiêm túc tiếp thu các nội dung cơ bản của các Nghị quyết, nhằm nâng cao nhận về trách nhiệm của đảng viên đối với các vấn đề quan trọng của Đảng và đất nước.

Tại hội nghị, các đảng viên được đồng chí Trần Công Hoan, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh truyền đạt các nội dung quan trọng 4 Nghị quyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ năm (Khóa XIII) gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao.

Nghị quyết số 19-NQ/TW về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 20-NQ/TW về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới và Nghị quyết số 21-NQ/TW về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 có ý nghĩa hết sức quan trọng. Với tinh thần trách nhiệm cao sau khi được học tập, nghiên cứu mỗi cán bộ đảng viên cùng thực hiện có hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 475.411