Đảm bảo y tế cho các hoạt động Kỷ niệm, tưởng niệm Đại thi hào Nguyễn Du

Sở Y tế vừa ban hành văn bản đề nghị các đơn vị triển khai các hoạt động đảm bảo công tác y tế cho các hoạt động Kỷ niệm 255 năm Ngày sinh, tưởng niệm 200 năm Ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du, diễn ra từ ngày 23-26/9/2020.

Tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả chuổi hoạt động kỷ niệm

Theo đó, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cử cán bộ thực hiện kiểm tra, giám sát, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tại các khách sạn trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh nơi bố trí ăn, nghỉ của các đại biểu tham dự từ ngày 23 - 26/9/2020; Bệnh viện Đa khoa thành phố Hà Tĩnh cử tổ công tác gồm 01 bác sĩ, 01 điều dưỡng, 01 xe cứu thương, chuẩn bị thuốc, vật tư y tế thiết yếu thường trực tại Trung tâm Văn hóa Điện ảnh tỉnh để đảm bảo y tế cho Lễ Kỷ niệm.

Bên cạnh đó, Trung tâm Y tế thành phố Hà Tĩnh, Nghi Xuân thực hiện công tác kiểm tra, giám sát đảm bảo phòng chống dịch Covid-19 cho các hoạt động của Lễ Kỷ niệm, tưởng niệm diễn ra trên địa bàn./.

Thành Nam

Năm 2024 : 678.032