Công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh

Trưa 1/11/2022, Sở Y tế tổ chức hội nghị công bố quyết định của UBND tỉnh về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh.

Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở Y tế

Dự hội nghị có Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải, Bí thư Đảng ủy Khối CCQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu; đại diện các sở, ngành liên quan và Ban Giám đốc, trưởng, phó các phòng chức năng Sở Y tế, lãnh đạo các đơn vị y tế tuyến tỉnh.

Phó Giám đốc Sở Nội vụ Bùi Quang Dương công bố Quyết định của UBND tỉnh đối với ông Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh

Tại hội nghị, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Bùi Quang Dương đã công bố Quyết định số 2179 /QĐ-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận ông Nguyễn Minh Đức - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến công tác tại Sở Y tế kể từ ngày 1/11/2022; bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Y tế. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu phát biểu tại Hội nghị công bố Quyết định của UBND tỉnh

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu ghi nhận và đánh cao những nỗ lực của cán bộ, nhân viên toàn ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Đồng thời nhấn mạnh, hiện nay, ngành đang đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nên mong muốn tân Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Minh Đức phát huy năng lực từ quá trình thực tiễn công tác để lãnh đạo, chỉ đạo cán bộ, nhân viên trong toàn ngành thực hiện tốt sứ mệnh chăm sóc sức khỏe Nhân dân. Tham mưu có hiệu quả cho UBND tỉnh các chính sách, giải pháp để nâng cao hiệu quả trong quản lý trên lĩnh vực y tế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, các đơn vị, phòng, ban chuyên môn của Sở Y tế đoàn kết, cùng đồng chí Nguyễn Minh Đức hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; các sở, ban, ngành, địa phương quan tâm phối hợp, hỗ trợ để sở y tế thực hiện tốt nhiệm vụ của ngành.

Đồng chí Nguyễn Minh Đức - Tân Giám đốc Sở Y tế phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị công bố Quyết định của UBND tỉnh

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Minh Đức cảm ơn Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và UBND tỉnh đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ mới.

Ban Giám đốc Sở Y tế tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Giám đốc Sở

Tân Giám đốc Sở Y tế hứa sẽ nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, xây dựng khối đoàn kết trong toàn ngành để thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân. Đồng thời mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, sự phối hợp, hỗ trợ của các sở, ban, ngành và các địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2024 : 475.297
Tổng số : 9.273.811