• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

“Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2022”

Tối 30-10, tại TP Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng năm 2022" nhằm biểu dương các điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và các lãnh đạo Đảng, nhà nước đã trao quà lưu niệm, biểu trưng tôn vinh các điển hình tiêu biểu toàn quốc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách, tư tưởng Hồ Chí Minh.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa trao bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ cho Bs. Phan Hồng Quân – Phó Bí thư Chi bộ Trạm Y tế Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn vì đã có những thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Phát biểu tại chương trình, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa nêu rõ Chủ tịch Hồ Chí Minh là tấm gương sáng ngời, mẫu mực về đạo đức cách mạng, là biểu tượng về ý chí, nghị lực và sự phấn đấu, hy sinh không ngừng vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Người để lại cho dân tộc ta di sản vô cùng quý báu, đó là: Thời đại Hồ Chí Minh; Sự nghiệp Hồ Chí Minh; Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người đã trở thành ý thức tự giác, trách nhiệm, niềm tự hào của cán bộ, đảng viên và người dân.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chúc mừng và biểu dương những tập thể, cá nhân được tuyên dương trong chương trình. Dù thuộc nhiều ngành nghề nhưng các gương điển hình có điểm chung là việc nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; luôn bản lĩnh, kiên cường, sẵn sàng hy sinh.

Bs. Phan Hồng Quân – Phó Bí thư Chi bộ Trạm Y tế Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn tại lễ vinh danh.

 

Tại chương trình này, ngành Y tế Hà Tĩnh có Bs. Phan Hồng Quân – Phó Bí thư Chi bộ Trạm Y tế Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn được vinh dự nhận bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có những thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là sự ghi nhận và là niềm động viên, khích lệ rất lớn để mỗi cán bộ, nhân viên ngành y tế luôn cố gắng nỗ lực “tận hiến” vì sức khỏe nhân dân.

Thành Vinh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.551
Tháng 05 : 204.134
Năm 2024 : 923.433
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.721.947