Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ngành Y tế Hà Tĩnh và một số đơn vị

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), chiều 24/2, Đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh do Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải dẫn đầu đã tới chúc mừng cán bộ, nhân viên và đội ngũ y bác sỹ tại Sở Y tế, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh và Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh. Cùng đi có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Văn Trọng, Bí thư Thành ủy Hà Tĩnh Dương Tất Thắng.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải phát biểu chúc mừng Sở Y tế Hà Tĩnh.

Chúc mừng Sở Y tế Hà Tĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành đạt được trong việc tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện có hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh, làm tốt công tác quản lý Nhà nước về y tế, chăm sóc sức khoẻ Nhân dân.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ngành Y tế Hà Tĩnh và một số đơn vị

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Sở Y tế.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ những khó khăn mà đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, các y bác sĩ đang gặp phải sau đại dịch COVID-19, nhất là về con người, cơ sở vật chất, tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế...

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, thời gian tới, ngành Y tế Hà Tĩnh tiếp tục đoàn kết, thống nhất, khẳng định bản lĩnh, năng lực, chỉ đạo toàn diện công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn. Tập trung khắc phục những khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khoẻ Nhân dân, vì Nhân dân phục vụ.

Bác sỹ Nguyễn Minh Đức, Giám đốc Sở Y tế báo cáo kết quả hoạt động thời gian qua và cảm ơn sự quan tâm giúp đở của lãnh đạo tỉnh, đồng thời hứa sẽ cũng nhau đoàn kết, nổ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Đến chúc mừng cán bộ, nhân viên Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải ghi nhận sự nỗ lực, tận tâm của tập thể cán bộ, y bác sỹ và nhân viên đơn vị trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác điều trị, chăm sóc bệnh nhân COVID-19.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ngành Y tế Hà Tĩnh và một số đơn vị

Đoàn tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tập thể đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đoàn kết thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Năm 2022, trong thời gian chuyển đổi công năng sang thu dung điều trị bệnh nhân COVID-19 trên địa bàn tỉnh, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phần lớn bệnh nhân được điều trị đáp ứng tiêu chuẩn ra viện hoặc ổn định chuyển về nhà tiếp tục điều trị.

Chủ tịch UBND tỉnh Võ Trọng Hải phát biểu chúc mừng cán bộ, viên chức Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ điều trị bệnh nhân COVID-19, bệnh viện đã nhanh chóng triển khai thực hiện chức năng khám chữa bệnh theo phân tuyến chuyên môn kỹ thuật, triển khai thực hiện nhiều hoạt động nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn.

Tại Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ y, bác sỹ trong đơn vị.

Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng ngành Y tế Hà Tĩnh và một số đơn vị

Đoàn lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh.

Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự tận tâm, nỗ lực vượt khó của tập thể bệnh viện trong việc quan tâm nâng cao chất lượng điều trị, hướng đến sự hài lòng và an toàn của người bệnh.

Hiện nay, bệnh viện đang quản lý tại nhà và tại trạm y tế hơn 2.800 bệnh nhân. Mong muốn, các y, bác sỹ vượt qua khó khăn, đặc thù nghề nghiệp để phấn đấu nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hết lòng chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh nhân.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 475.343