Đăng ký chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ dị tật sứt môi, hở hàm ếch

Sở Y tế Hà Tĩnh nhận được Công văn số 140/BVDHYHN-KHTH ngày 30/01/2023 của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội về việc đăng ký chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ dị tật sứt môi, hở hàm ếch.

Ảnh minh họa

Chương trình phẫu thuật miễn phí do Bệnh viện Đại học Y Hà Nội phối hợp với Tổ chức từ thiện Northern Cleft Foundation (NCF) của Anh sẽ khám và hội chẩn cho trẻ em từ 3 tháng đến 12 tuổi không may mắc dị tật sứt môi, hở hàm ếch (dự kiến khoảng 100 trẻ). Sau sàng lọc, trẻ đủ điều kiện sức khoẻ sẽ được thực hiện phẫu thuật miễn phí.

Chương trình dự kiến sẽ được diễn ra từ ngày 23/03/2023 - 02/04/2023. Đây là Chương trình hoàn toàn miễn phí. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sỹ từ Trung tâm NCF (Anh) với sự hỗ trợ từ các bác sỹ khoa Răng - Hàm – Mặt, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Để các trẻ dị tật sứt môi, hở hàm ếch có cơ hội được khám sàng lọc, phẫu thuật miễn phí, Ngành Y tế thông báo  tới các gia đình có trẻ dị tật sứt môi, hở hàm ếch biết và đăng ký tham gia chương trình. Các cơ sở y tế huyện/thành phố, xã/phường/thị trấn sẽ tăng cường truyền thông về chương trình phẫu thuật miễn phí cho trẻ dị tật sứt môi, hở hàm ếch; rà soát tại cơ sở y tế và trên địa bàn để tư vấn gia đình có trẻ dị tật sứt môi, hở hàm ếch biết và đăng ký tham gia chương trình.

Thông tin liên hệ đăng ký tham gia Chương trình: Đăng ký với Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để được tư vấn theo số điện thoại: 02466750559 hoặc tổng đài tư vấn theo số điện thoại: 19006422.

Năm 2024 : 702.298
Tổng số : 9.500.812