Lãnh đạo tỉnh chúc mừng các cơ sở y tế Hà Tĩnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Sáng nay 23/2, đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đã đến chúc mừng cán bộ, nhân viên và đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh. Cùng đi có đồng chí Trương Thanh Huyền - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh uỷ; đồng chí Lê Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tặng hoa chúc mừng cán bộ, nhân viên và đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh và Bệnh viện mắt Hà Tĩnh, đồng chí Trần Thế Dũng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ đánh giá cao những kết quả mà các đơn vị đạt được trong thời gian qua, góp phần kiểm soát chặt chẽ các loại dịch bệnh, chăm sóc sức khoẻ Nhân dân.

Đồng chí Trần Thế Dũng đề nghị Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, quan tâm bồi dưỡng nguồn nhân lực kế cận, mỗi y bác sỹ cần nâng cao y đức, trách nhiệm vì người bệnh để phục vụ.

Đồng chí yêu cầu Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần tiếp tục nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, quan tâm bồi dưỡng nguồn nhân lực kế cận, mỗi y bác sỹ cần nâng cao y đức, trách nhiệm vì người bệnh để phục vụ. Đặc biệt, bệnh viện cần tiếp tục đầu tư các trang thiết bị và phát triển các nhóm kỹ thuật cao để người dân Hà Tĩnh được thụ hưởng các dịch vụ chất lượng ngay trên địa bàn mà không phải chuyển tuyến. Cùng với đó, quan tâm xây dựng bệnh viên xanh, sạch đẹp, an toàn, tạo môi trường làm việc để thu hút nguồn chất lượng cao, giữ chân các bác sỹ giỏi.

Tặng hoa chúc mừng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh

Tại Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Hà Tĩnh, đồng chí Trần Thế Dũng đề nghị đơn vị cần thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Đối với Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh, đồng chí yêu cầu Trung tâm cần thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình nhất là trong công tác phòng chống, kiểm soát các loại dịch bệnh, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Tiếp tục nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức công vụ; thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tại BV Mắt đồng chí Phó Bí thư Thường trực đề nghị BV cần tiếp tục áp dụng nhiều kỹ thuật cao, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao y đức, tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân.

và tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh

Đến chúc mừng Bệnh viện Mắt Hà Tĩnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ yêu cầu BV Mắt Hà Tĩnh tiếp tục phát huy trí tuệ tập thể, xây dựng môi trường làm việc để đội ngũ y, bác sỹ cống hiến, làm tốt công tác khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khoẻ Nhân dân. Tiếp tục áp dụng nhiều kỹ thuật cao, phát triển nguồn nhân lực, nâng cao y đức, tinh thần thái độ phục vụ bệnh nhân, để bệnh viện mắt Hà Tĩnh tiếp tục là địa chỉ tin cậy của bệnh nhân tỉnh nhà./.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 700.468