Các đơn vị, địa phương tặng hoa chúc mừng Sở Y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Sở Y tế Hà Tĩnh.

Đồng chí Trần Văn Kỳ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa chúc mừng Sở Y tế Hà Tĩnh

Tại đây, các đơn vị, địa phương đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động Sở Y tế Hà Tĩnh. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành y tế đạt được trong công tác quản lý nhà nước về y tế, góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ Nhân dân. Các đơn vị, địa phương cũng mong muốn Sở Y tế Hà Tĩnh tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, làm tốt công tác tham mưu, tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bác sỹ Nguyến Minh Đức, TUV, Giám đốc Sở Y tế phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chia sẽ của các đơn vị, địa phương.

Lãnh đạo Sở Y tế đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh, xem đây là sự quan tâm, động viên kịp thời, là động lực to lớn để ngành Y tế tiếp tục nỗ lực đạt nhiều kết quả hơn nữa trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

Hình ảnh: Các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương tặng chúc mừng Sở Y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024).

Nhật Thắng- Tuần Dũng