Bệnh viện đa khoa tỉnh gắn biển các công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Chiều ngày 2/10, Đảng bộ bệnh viện Đa khoa (ĐK) tỉnh Hà Tĩnh tổ chức gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Dự lễ gắn biển có đồng chí Nguyễn Đình Hải- Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh- Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Bí thư Đảng ủy Khối các CQ&DN tỉnh Nguyễn Đình Hải cùng lãnh đạo bệnh viện khánh thành công trình vườn hoa...

Các công trình gắn biển chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh gồm: Công trình hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm tự động; hệ thống mạng Wifi không dây tập trung;  vườn hoa tập trung.

Điểm nhấn của các công trình là hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm tự động. Thay cho việc vận chuyển mẫu thủ công (giao – nhận mẫu giữa nhân viên các khoa với nhân viên Khoa Xét nghiệm), bệnh viện đã nghiên cứu xây dựng hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm xét nghiệm bằng khí nén.

...tham quan hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm tự động

Theo đó, Hệ thống vận chuyển mẫu bằng khí nén có chức năng vận chuyễn mẫu bệnh phẩm từ khu vực lấy mẫu được đưa đến khoa xét nghiệm và trả phiếu kết quả từ phòng xét nghiệm về khu vực lấy mẫu đáp ứng thời gian một cách nhanh chóng. Khi cần chuyển mẫu vật, nhân viên y tế để mẫu bệnh phẩm vào hộp chuyển, rồi lắp hộp chuyển vào hệ thống ống dẫn và bấm nút khởi động hệ thống. Sau khi áp dụng hệ thống vận chuyển mẫu bệnh phẩm bằng khí nén, thời gian để các mẫu máu tới phòng xét nghiệm được rút ngắn; kết quả xét nghiệm cũng được trả về các khu khám bệnh nhanh hơn, giúp thời gian chờ đợi lấy kết quả giảm còn 30 phút (thay vì 1 giờ so với trước đây).

và Hệ thống wifi tốc độ cao được đặt tại phòng máy chủ của BVĐK tỉnh.

Các công trình gắn biển chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh có ý nghĩa thiết thực, gắn liền với việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chăm sóc và điều trị người bệnh.

Đoàn Loan

Năm 2024 : 727.112