Các đơn vị trong ngành tổ chức vui trung thu, tặng quà các cháu có thành tích cao trong học tập

Trong không khí vui đón tết Trung thu 2020, các đơn vị trong ngành tổ chức vui trung thu “Đêm hội Trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại đơn vị và tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập.

Tại Sở Y tế "Đêm hội trăng rằm" với sự góp mặt rất đông các cháu thiếu nhi, nhi đồng của 3 đơn vị Sở Y tế,
Chi cục Dân số KHHGĐ và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong “Đêm hội Trăng rằm” các cháu thiếu niên, nhi đồng đã hòa chung không khí vui tươi với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, các trò chơi mang đậm chất dân gian của Tết Trung thu như: rước đèn ông sao, phá cỗ trung thu, múa lân; chương trình trò chơi đố vui có thưởng,... Các hoạt động đã đem lại cho các cháu một đêm Trung thu đầy ý nghĩa; từ đó phát huy khả năng tư duy sáng tạo trong các tình huống, gắn kết tình bạn, tạo không khí vui tươi để bước vào năm học mới.

Các con của cán bộ viên chức Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh chung vui "Đêm hội trăng rằm"

Cũng nhân dịp này, các đơn vị đã tổ chức trao tặng các phần quà cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019 – 2020, đạt danh hiệu học sinh giỏi tỉnh, đậu vào các trường đại học. Các bệnh viện còn tổ chức trao quà cho các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh đã kết nối với các cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân gửi đến các món quà không chỉ cho các bệnh nhân nhi mà còn cho các bệnh nhân khó khăn đang điều trị nội trú trong toàn bệnh viện.

Việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” và trao quà cho các cháu thể hiện sự quan tâm của các tổ chức, đoàn thể đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức. Đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi và thi đua học tập tốt hơn.

Nhân dịp Vui Trung thu 2020, Bệnh viện PHCN Hà Tĩnh đã tổ chức trao 29 suất quà cho các em nhỏ đang điều trị tại đây

Đoàn Loan – Nhật Thắng

Năm 2024 : 727.539