Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh: Sôi nổi hội thi Điều dưỡng –Nữ hộ sinh giỏi

Ngày 19/10/2019, Bệnh viện Đa khoa Thị xã Kỳ Anh tổ chức hội thi thực hành Điều dưỡng –Nữ hộ sinh giỏi năm 2019.

Lãnh đạo Hội Điều dưỡng Hà Tĩnh và BVĐK thị xã Kỳ Anh theo dõi thí sinh thực hành kỹ thuật trên người bệnh

Tham gia hội thi có 40 thí sinh thuộc diện biên chế, hợp đồng nội bộ trên 5 năm, có tuổi đời dưới 38 tuổi, đến từ các khoa phòng trong toàn bệnh viện, có điểm cao từ 90 trở lên từ hội thi kiểm tra chuyên môn bằng lý thuyết trước đó.

Thí sinh thực hành kỹ thuật điện tâm đồ

..Kỹ thuật hồi sức tim phổi
..Kỹ thuật hút đờm giải..

Thí sinh dự thi thực hành theo hình thức chạy trạm, có 5 trạm thi, mỗi trạm 5 phút, trong đó 4 trạm thực hành các kỹ thuật chuyên môn trên mô hình người bệnh như: Kỹ thuật Điện tâm đồ; Kỹ thuật hút đờm giải; Kỹ thuật hồi sức tim phổi cấp cứu; Kỹ thuật cố định gãy xương cẳng tay và 01 trạm tư vấn, giáo dục sức khỏe.

..Kỹ thuật cố định gãy xương cẳng tay..

và trạm tư vấn, giáo dục sức khỏe.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức sẽ trao trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các cá nhân đạt thành cao.

Hội thi nhằm mục đích ôn lại kiến thức chuyên môn, nắm vững các quy trình kỹ thuật, rèn luyện kỹ năng thực hành để nâng cao chất lượng chăm sóc và phục vụ người bệnh, đem đến cho người bệnh một dịch vụ khám bệnh tốt nhất, làm người bệnh tin tưởng, hài lòng, đáp ứng được nhu cầu chính đáng của người bệnh.

Tiến Dũng

Năm 2024 : 699.004