• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Bệnh viện Bạch Mai hỗ trợ năng lực chẩn đoán, điều trị bệnh lý tâm thần

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng và cán bộ tâm lý Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh, trong 5 ngày 08 và 12/8, Bệnh viện Bạch Mai tổ chức lớp đào tạo hỗ trợ chẩn đoán, điều trị một số bệnh lý tâm thần thường gặp cho toàn thể cán bộ làm công tác chuyên môn của bệnh viện. 

Lãnh đạo bệnh viện Tâm thần phát biểu tại tập huấn

Tại đây, các bác sỹ, điều dưỡng và cán bộ tâm lý Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh được các chuyên gia Trung tâm đào tạo - Chỉ đạo tuyến và Viện Sức khỏe Tâm thần (Bệnh viện Bạch Mai) cập nhật một số kiến thức mới trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc người bệnh tâm thần.

Giảng viên Viện Sức khỏe Tâm thần (Bệnh viện Bạch Mai) truyền đạt kiến thức cơ bản cho học viên

Biểu hiện lâm sàng, tiêu chuẩn chẩn đoán một số rối loạn tâm thần liên quan đến sử dụng chất; tìm hiểu về cơ chế tác dụng, chỉ định, chống chỉ định của các nhóm thuốc sử dụng trong tâm thần học.

thăm khám trực tiếp bệnh nhân và bình bệnh án một số ca bệnh phức tạp, ca bệnh khó.

Tại lớp tập huấn, các bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ tâm lý Bệnh viện tâm thần Hà Tĩnh cũng được thực hành trực tiếp kỹ năng khám phân biệt các rối loạn tâm thần trên người bệnh; thăm khám trực tiếp bệnh nhân và bình bệnh án một số ca bệnh phức tạp, ca bệnh khó; phương pháp chỉ định điều trị một số rối loạn tâm thần liên quan đến sử dụng chất; kỹ năng chỉ định, áp dụng một số trắc nghiệm tâm lý trong thực hành tâm thần học.

Nhật Thắng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 700
Tháng 09 : 213.314
Năm 2023 : 1.670.006
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.142.032