Truyền thông lưu động về Vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019

Hưởng ứng ngày Tháng Hành động vì chất lượng vệ sinh, an toàn thực phẩm 15/4 - 15/5/2019, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh đã tổ chức đợt truyền thông lưu động về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh.

“Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng” là chủ đề chính của Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019. Theo kế hoạch, đợt truyền thông lưu động sẽ diễn ra từ ngày 10/4 đến 30/4 tại 13 huyện, thị, thành phố, trọng điểm là tại các điểm chợ chính, khu vực đông dân cư tập trung. Nội dung truyền thông là các nội dung của Nghị định 115/2018/NĐ-CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, cách lựa chọn thực phẩm an toàn, nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng theo chủ đề của Bộ Y Tế ban hành.

Đợt truyền thông lưu động nhằm nâng cao nhận thức của mỗi người dân trong việc sử dụng thực phẩm đảm bảo an toàn, góp phần nâng cao hiệu quả, hiệu lực công tác quản lý về an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn./.

Năm 2024 : 690.612
Tổng số : 9.489.126