• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập huấn kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm cho tuyến cơ sở

Nhằm nâng cao năng lực Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP), chủ động bảo đảm ATTP và phòng chống ngộ độc thực phẩm (NĐTP) cho tuyến cơ sở, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh vừa phối hợp với Ủy ban nhân dân Thị xã Kỳ Anh, tổ chức Tập huấn ATTP cho cán bộ quản lý ATTP tại địa phương.

Nhằm nâng cao năng lực Quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP), chủ động bảo đảm ATTP và phòng chống ngộ độc thực phẩm (NĐTP) cho tuyến cơ sở, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh vừa phối hợp với Ủy ban nhân dân Thị xã Kỳ Anh, tổ chức Tập huấn ATTP cho cán bộ quản lý ATTP tại địa phương.

Tại Hội nghị, các học viên được truyền đạt những kiến thức bổ ích như: cách lựa chọn thực phẩm an toàn, 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm, các mối nguy ô nhiễm thực phẩm và cách phòng chống ngộ độc thực phẩm, các giải pháp quản lý về ATTP tuyến cơ sở… Các học viên đã thảo luận tích cực về những nội dung được trình bày tại lớp tập huấn và được giải đáp những thắc mắc trong công tác đảm bảo An toàn thực phẩm.

Đây là hoạt động nhằm góp phần nâng cao kiến thức và hoạt động quản lý trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho cán bộ tuyến cơ sở trên địa bàn tỉnh./.

Hoài Nam


Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.838
Tháng 05 : 13.095
Năm 2024 : 732.394
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.530.908