• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hơn 150 cán bộ phụ nữ tham gia tập huấn Nghị định 15/2018 NĐ-CP

Sáng ngày 5/6, Hội Khoa học kỹ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tập huấn Nghị định 15/2018 NĐ-CP..

Sáng ngày 5/6, Hội Khoa học kỹ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) và Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh tổ chức tập huấn  Nghị định 15/2018 NĐ-CP của Chính phủ và một số văn bản liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm cho hơn 150 cán bộ Hội phụ nữ của huyện, thị xã, thành phố cùng đại diện một số hộ sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên, Thạch Hà và Thành phố Hà Tĩnh. Dự và chỉ đạo lớp tập huấn có GS.TS Phan Thị Kim - Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam; TTND, BS. CKII Trần Xuân Dâng - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Tĩnh.

Tại lớp tập huấn các đại biểu đã được nghe GS.TS Phan Thị Kim - Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật An toàn thực phẩm Việt Nam giới thiệu Nghị định 15/2018 NĐ-CP của Chính phủ. Theo đó, Nghị định số 15/2018/NĐ-CP đã quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm về: Thủ tục tự công bố sản phẩm; thủ tục đăng ký bản công bố sản phẩm; Đảm bảo an toàn thực phẩm biến đổi gen; Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; Ghi nhãn thực phẩm; Quảng cáo thực phẩm; Điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh và sử dụng phụ gia thực phẩm…; thực hiện việc truy xuất nguồn gốc đối với sản phẩm không đảm bảo an toàn; phân công trách nhiệm quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm; cách sử dụng phụ gia thực phẩm an toàn trong chế biến thực phẩm và một số văn bản liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm…

Cũng tại lớp tập huấn, các đại biểu được nghe trao đổi về các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm; quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm; các nguyên tắc vàng trong thực hành về an toàn thực phẩm…

Tuấn Dũng


Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.014
Tháng 04 : 129.105
Năm 2024 : 626.324
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.424.838