• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Trên 1500 người được cung cấp kiến thức An toàn vệ sinh thực phẩm

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành các quy định về ATTP của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Từ ngày 24/4/2018 đến nay....

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành các quy định về ATTP của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. Từ ngày 24/4/2018 đến nay, Chi cục ATVSTP tỉnh đã tổ chức 07 lớp nói chuyện chuyên đề về an toàn thực phẩm cho trên 1500 người là Ban giám hiệu, cô nuôi tại các trường có bếp ăn bán trú, trưởng trạm y tế thôn bản, người sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm của 13 huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn toàn tỉnh.

Tại buổi nói chuyện, các học viên được nghe giảng viên của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm truyền đạt những kiến thức bổ ích như thực hành tốt an toàn thực phẩm, các mối nguy ô nhiễm thực phẩm, điều kiện an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể… Đặc biệt là Nghị định 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 quy định chi tiết một số điều của luật an toàn thực phẩm.

Các học viên cũng thảo luận tích cực về những nội dung được trình bày và được giải đáp những thắc mắc trong công tác đảm bảo An toàn thực phẩm.

Hoài Nam


Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.831
Tháng 06 : 128.856
Năm 2024 : 1.059.021
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.857.535