Trao tặng 12 bộ máy vi tính cho 12 trạm y tế bị thiệt hại nặng do lũ lụt gây ra

Nhằm chia sẻ khó khăn đối với các trạm y tế bị thiệt hại do lũ lụt gây ra, sáng ngày 18/11, Dược sỹ Khóa 44 của Trường Đại học Dược Hà Nội đã trao tặng 12 bộ máy vi tính cho 12 trạm y tế trên địa bàn 5 huyện Can Lộc, Thạch Hà, Lộc Hà, Cẩm Xuyên và thành phố Hà Tĩnh.

Dược sỹ Ngô Sỹ Hữu mong muốn với món quà nhỏ này sẻ góp phần nào giúp các trạm y tế ổn định công việc để hoàn thành tốt hơn nữa công tác CSSK cho nhân dân

Th.S Lê Ngọc Châu, Giám đốc Sở Y tế thay mặt Ngành Y tế cảm ơn món quà mà các Dược sỹ khóa 44 của Trường Đại học Dược Hà Nội đã trao tặng

Dược sỹ Ngô Sỹ Hữu - Chủ tịch Tập đoàn Dược phẩm Đông Âu và Dược sỹ, Đại tá Phạm Thanh Phương - Phó Giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh đại diện cho các dược sỹ Khóa 44 của Trường Đại học Dược Hà Nội đã trao tặng 12 bộ máy vi tính cho 12 trạm y tế đó là Trạm Y tế Đồng Môn, Văn Yên (thành phố Hà Tĩnh), Trạm Y tế Hộ Độ (huyện Lộc Hà) Trạm Y tế Lưu Vĩnh Sơn, Thạch Thắng, Tân Lâm Hương (huyện Thạch Hà), Trạm Y tế xã Vượng Lộc - Can Lộc, Trạm Y tế Cẩm Thành, Cẩm Lạc, Cẩm Thạch, Cẩm Bình và Nam Phúc Thăng của huyện Cẩm Xuyên. Đây là những trạm y tế bị thiệt hại nặng do trận lũ lụt vừa qua.

Đoàn đã trao tặng 12 bộ máy vi tính cho 12 trạm y tế bị thiệt hại do lũ lụt

Đây là món quà thiệt thực và có ý nghĩa của đội ngũ Dược sỹ Khóa 44 dành tặng cho các trạm y tế bị thiệt hại do lũ lụt gây ra nhằm vượt qua khó khăn, ổn định công việc, thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Đức Mạnh

Năm 2024 : 758.338