CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Tổ chức đêm nhạc “Hát cho bệnh nhân nghe”

Tối ngày 14/11, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Đức Thọ phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện và Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức chương trình đêm nhạc “Hát cho bệnh nhânnghe” số thứ 2.

T ối ngày 14/11, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Đức Thọ phối hợp với Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện và Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức chương trình đêm nhạc “Hát cho bệnh nhânnghe” số thứ 2.

Trong chương trình hơn 200 bệnh nhân, thân nhân người bệnh đã được nghe những ca khúc về quê hương do các giọng chuyên và không chuyên của Hội Liên hiệp Thanh niên huyện biểu diễn.

Cũng trong đêm nhạc Ban tổ chức đã trao 05 suất quà (mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng bằng tiền mặt) cho 05 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện. Số tiền này được Quỹ Nhân ái Hồng La tài trợ. Với mong muốn chia sẻ những khó khăn với người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.

Ban tổ chức trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện

Qua 2 số của chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe” đã tạo nên không khí thân thiện, đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân qua đó giúp mọi người có thêm niềm tin và nghị lực trong quá trình điều trị bệnh.

Chương trình “Hát cho bệnh nhân nghe” số thứ 3 dự kiến tiếp tục được Hội Liên hiệp Thanh niên huyện, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ huyện và Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa huyện Đức Thọ tổ chức vào tối ngày 15/12 dưới sự tài trợ của Quỹ Nhân ái Hồng La, Công ty tổ chức sự kiện Hoài Nghi và đội tình nguyện Ước mơ không xa.

Trần Khoát

Năm 2024 : 1.167.280