06 cán bộ ngành Y tế Hà Tĩnh được Công đoàn Y tế Việt Nam tặng bằng khen về phòng, chống Covid-19

Thừa ủy quyền của Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh vừa trao Bằng khen đột xuất của Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam cho 6 cá nhân trong ngành có thành tích xuất sắc trong phòng, chống dịch COVID-19 năm 2021.

Thừa ủy quyền Công đoàn y tế Việt nam, Đại diện CĐN Y tế Hà Tĩnh Trao Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam cho đồng chí Nguyễn Đại Chiến, Trưởng phòng nghiệp vụ y Sở y tế và đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh

6 cá nhân xuất sắc điển hình của Ngành Y tế Hà Tĩnh được Ban Chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam tặng Bằng khen trong dịp này là đồng chí Nguyễn Xuân Quân, Khoa Nội tổng hợp – Truyền nhiễm – Nhi thuộc TTYT huyện Kỳ Anh;  đồng chí Lê Văn Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện ĐK tỉnh; đồng chí Võ Minh Khoa, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện ĐK khu vực cửa khẩu Quốc tế Cầu treo; đồng chí Nguyễn Đại Chiến, Trưởng phòng Nghiệp vụ y sở Y tế; đồng chí Cao Hoa Xuân, Y sỹ đa khoa TTYT huyện Kỳ Anh và đồng chí Hoàng Văn Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh.

Đây là sự biểu dương kịp thời của Công đoàn ngành Y tế Việt Nam đối với những công lao đóng góp của các cán bộ y tế đối với công tác phòng chống dịch Covid-19 và sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Qua đây cũng khích lệ tinh thần, khí thế của lực lượng tuyến đầu chống dịch; động viên họ quyết tâm, nỗ lực cùng nhân dân sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Bạch Tuyết

Năm 2024 : 667.657