CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Bí quyết phục hồi sau nhồi máu cơ tim, hết đau ngực, sống khỏe

Nhìn chú Sơn, khỏe mạnh và minh mẫn ở tuổi gần 70, không ai nghĩ rằng hồi trẻ chú từng phải nhập viện cấp cứu, suýt chết vì đau thắt ngực dữ dội do bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim. Tất cả là nhờ bí quyết thảo dược này…

Hoảng sợ vì lên cơn đau ngực, nhồi máu cơ tim khi mới 48 tuổi

Cơn đau thắt ngực dữ dội đến với chú Nguyễn Ngọc Sơn (thôn Làng Sen, Thái Hòa, Lập Thạch, Vĩnh Phúc) một cách vô cùng đột ngột, chú được đưa đi cấp cứu gấp trong trạng thái gần như bất tỉnh. Mặc dù đã là chuyện của gần 20 năm trước nhưng mỗi khi nghĩ lại, chú vẫn không khỏi ám ảnh. Chú chia sẻ:

“Hồi đấy tôi còn trẻ, mới tầm 48 thôi. Trước đó cũng đã hay có mấy cơn nhói ngực, huyết áp thất thường rồi nhưng chỉ thoáng qua là hết. Nhưng hôm đấy như bên ngực trái tự nhiên đau thắt lại, đau khủng khiếp như ai đâm vào ngực mình, nước mắt nước mũi chảy giàn giụa cả ra. Tôi ngã nằm cả xuống đường, xong anh em thấy phải bế gấp đi cấp cứu. Lúc đấy hoảng sợ tưởng là chết luôn rồi cơ…”

Chú Sơn từng phải chịu các cơn đau ngực, khó thở nghiêm trọng

Vì được cấp cứu kịp thời nên chú Sơn đã có thể giữ được tính mạng. Thăm khám kỹ thì chú mới biết là mình đã bị nhồi máu cơ tim do bệnh mạch vành.

Sau khi nằm viện được 1 tháng, chú Sơn được về nhà và tiếp tục dùng thuốc theo đơn của bệnh viện. Tuy nhiên chú vẫn thường xuyên gặp các cơn tức ngực, khó thở như rút cạn cả sức lực, nhịp tim thì đập loạn lên, hồi hộp, bồn chồn đến mức không ăn, không ngủ được. Chú chia sẻ:

“Ra viện mấy tháng trời rồi mà người tôi vẫn như trên mây, hồi phục không được mấy phần. Tim vẫn yếu, vẫn đau ngực, khó thở, hồi hộp. Còn trẻ thế mà đã bạo bệnh thế này, nhiều khi nằm tủi thân, buồn ứa nước mắt, không biết đời rồi sẽ đi đâu đến đâu…”

Từ khi uống Ích Tâm Khang, tôi khỏe mạnh, không tái phát cơn đau ngực bao giờ nữa

Là một sĩ quan công an, được nhiều người yêu quý, nên khi chú Sơn gặp bệnh tật như vậy, nhiều bạn bè đã thăm hỏi, động viên và giới thiệu chú dùng thêm sản phẩm Ích Tâm Khang - Tăng cường sức khỏe trái tim. Ban đầu chú Sơn còn bán tín bán nghi về sản phẩm nhưng sau 3 tháng kiên trì dùng Ích Tâm Khang, sức khỏe của chú cải thiện rõ rệt. Chú chia sẻ:

“Tôi chỉ mua Ích Tâm Khang về uống thử thôi, không ngờ lại có hiệu quả thật. Uống đến tháng thứ 3 là thấy sức khỏe cải thiện nhiều lắm rồi. Thấy da dẻ hồng hào hơn mà mừng nhất là không còn bị lên cơn đau nhói, đánh trống ngực , tim đập thình thịch như trước nữa. Người nhẹ nhõm, dễ chịu, ăn, ngủ được nên tôi vui lắm. Đi mua thêm Ích Tâm Khang ngày nào cũng phải uống mới khỏe được.”

Uống Ích Tâm Khang 3 tháng, sức khỏe của chú Sơn đã chuyển biến rõ rệt

Nhận thấy Ích Tâm Khang giúp mình phục hồi sức khỏe sau nhồi máu cơ tim hiệu quả nên chú Sơn rất tin dùng không dám bỏ ngày nào, tính đến nay cũng gần 15 năm. Chú chia sẻ:

“Ngày trước bệnh tim khiến tôi không đi bộ nhanh được, không làm việc nặng được, bỏ cả thể thao, đi bộ 50m là phải ngồi xuống rồi, cơn đau thắt ngực nó kéo lên tức nghẹn lồng ngực ấy. Thế mà uống Ích Tâm Khang vào, sáng nào tôi cũng đi bộ 5 - 6 cây số, chiều thì đánh bóng bàn với bạn bè gần 2 tiếng trời mà không biết mệt, đau ngực là cái gì hết. Có được như ngày hôm nay đâu phải dễ, đều là nhờ uống Ích Tâm Khang cả đấy, uống hơn 15 năm rồi chứ ít đâu, ngày nào cũng phải có 2 viên rồi làm gì thì làm.”

Mặc dù trong tim vẫn còn vết sẹo do cơn nhồi máu cơ tim ngày xưa để lại nhưng các chỉ số tim mạch khác của chú đều được bác sĩ đánh giá là bình thường, bệnh mạch vành cũng ổn định. Điều này càng khiến chú sống hạnh phúc, yêu đời bên gia đình, con cháu hơn.

Ích Tâm Khang giúp chú Sơn có sức khỏe tim mạch tốt

Bị đau ngực do bệnh mạch vành, nhồi máu cơ tim cứ thử uống Ích Tâm Khang, đảm bảo hiệu quả

Từng suýt chết vì cơn đau ngực, do nhồi máu cơ tim, chú Sơn rất hiểu nỗi khổ của người bệnh tim mạch và mong mọi người có thể biết đến, mua Ích Tâm Khang về sử dụng để vượt qua bệnh tật như mình. Chú chia sẻ:

“May là nhờ dùng Ích Tâm Khang nên tôi không còn phải lo lắng lăn tăn về cái bệnh động mạch vành nữa. Tôi bây giờ rất vui vẻ, sảng khoái, tập thể dục hằng ngày luôn, không còn buồn bã về bệnh tật như trước kia nữa. Anh em cố gắng, nếu bị bệnh tim mạch, động mạch vành thì nên dùng Ích Tâm Khang không là tiếc đấy.”

Chú Sơn giới thiệu cho nhiều người bệnh tim mạch cùng dùng Ích Tâm Khang

TPBVSK Ích Tâm Khang - Sản phẩm hiệu quả cho người bệnh tim mạch

Câu chuyện của chú Sơn chỉ là một trong hàng triệu người đã dùng Ích Tâm Khang và cải thiện hiệu quả bệnh tim mạch, đã có đến 98% người dùng đánh giá hài lòng và rất hài lòng về sản phẩm trong suốt 15 năm qua - Theo khảo sát của VnEconomy.

Đây cũng là sản phẩm cho người bệnh tim mạch đầu tiên và duy nhất đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả tại Bệnh viện TWQĐ 108. Kết quả nghiên cứu trên 60 người bệnh tim mạch, suy tim cho thấy có đến 83,33% người bệnh dùng Ích Tâm Khang đã giảm được khó thở, đau ngực, ho, phù, hỗ trợ giảm cholesterol máu, phòng xơ vữa động mạch.

Ích Tâm Khang - Tăng cường sức khỏe trái tim

Vào ngày 21/04/2024 vừa qua, sản phẩm vinh dự được nhận giải TOP 10 “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024”, giúp tăng thêm uy tín và thể hiện rõ hiệu quả của sản phẩm trong hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch. Đồng thời, sản phẩm được ứng dụng công nghệ lượng tử trong chiết xuất dược liệu nên rất an toàn, không hại gan, thận, bạn có thể yên tâm sử dụng Ích Tâm Khang mỗi ngày nhé.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

* Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc

Mai Hồng

Năm 2024 : 1.157.245