• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nâng cao kiến thức phòng, chống HIV/AIDS từ mẹ sang con

Ngày 16/7, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh phối hợp với UBND huyện Hương Khê tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức phòng chống HIV/AIDS trên địa bàn huyện. Tham dự tập huấn có đại diện lãnh đạo UBND huyện Hương Khê.

 

Tại lớp tập huấn, đại diện Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật đã thông tin về tình hình dịch HIV/AIDS trên Thế giới, Việt Nam và tỉnh Hà Tĩnh trong những năm vừa qua; cung cấp các kiến thức cơ bản trong công tác phòng, chống HIV/AIDS, chương trình điều trị Methadone và ARV tại địa bàn tỉnh ta. Đồng thời trao đổi những nội dung của kiến thức cơ bản về HIV/AIDS; Tình hình dịch HIV/AIDS trên địa bàn tỉnh, huyện Hương Khê. Các đường lây và biện pháp dự phòng lây nhiễm HIV; Dự phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con; Các lợi ích của việc điều trị ARV, Chương trình điều trị Methadone; Chống kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS.

Thông qua tập huấn, các đại biểu có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhằm nâng cao nhận thức và thay đổi thái độ, hành vi dự phòng lây nhiễm HIV, đồng thời đẩy mạnh công tác truyền thông về phòng, chống HIV/AIDS tại địa phương.Góp phần nâng cao sức khỏe, tăng sự phát triển về kinh tế, đời sống văn hóa cho người dân.

Linh Na

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.458
Tháng 10 : 24.202
Năm 2023 : 1.710.427
Năm trước : 1.993.193
Tổng số : 8.182.453