• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Gần 4.000 học sinh Can Lộc được nâng cao kiến thức về sức khỏe sinh sản

Giao lưu đối thoại là sân chơi bổ ích, giúp học sinh Can Lộc (Hà Tĩnh) nâng cao hiểu biết, có hành vi tích cực trong chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Từ ngày 20 - 30/3/2024, Trung tâm Y tế huyện Can Lộc phối hợp với Chi cục Dân số tỉnh, Huyện đoàn, Phòng GD&ĐT tổ chức hoạt động: giao lưu đối thoại về sức khỏe sinh sản (SKSS) vị thành niên. Hoạt động ngoại khóa này thu hút gần 4.000 học sinh từ các trường THCS trên địa bàn huyện tham gia.

1.jpg

Tại chương trình, học sinh đã có cơ hội chia sẻ tâm tư, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về sức khỏe giới tính và tình bạn, tình yêu lứa tuổi học trò.

Tại chương trình, các em được cung cấp những kiến thức cơ bản về chăm sóc SKSS, những thay đổi về thể chất cũng như tâm sinh lý vị thành niên. Qua đó, giúp các em có hành vi tích cực trong chăm sóc SKSS, kỹ năng ứng xử để phòng tránh bị lạm dụng tình dục, mang thai ngoài ý muốn…

2.jpg

Các em cũng được nhận những phần quà hấp dẫn sau phần trả lời câu hỏi.

Tại các buổi giao lưu, đối thoại, học sinh cũng đã có cơ hội được chia sẻ tâm tư, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về sức khỏe giới tính và tình bạn, tình yêu lứa tuổi học trò. Đây cũng là hoạt động thiết thực, giúp các thầy, cô giáo có thêm kỹ năng, kinh nghiệm về giáo dục giới tính để áp dụng và phổ biến cho học sinh trong quá trình giảng dạy.

Nhật Thắng


Nguồn: soyte.hatinh.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5.472
Tháng 05 : 189.950
Năm 2024 : 909.249
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.707.763