400 người dân được khám và cấp phát thuốc miễn phí

Được sự hỗ trợ của Quỹ Thiện tâm – tập đoàn Vingroup, Bệnh viện đa khoa huyện Đức Thọ đã cử 20 y, bác sĩ và nhiều máy móc, dụng cụ trang thiết bị xuống xã Đức Lạng tổ chức khám tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho 400 người dân tại 3 xã Đức Lạng, Đức Đồng và Đức Lạc.

Siêu âm, điện tim..

Trong thời gian 01 ngày đoàn đã khám tổng quát lâm sàng và các cận lâm sàng như siêu âm, điện tim... Đoàn y, bác sĩ cũng đã tư vấn sức khỏe, hướng dẫn cách chăm sóc, điều trị tại nhà cho người dân, nhất là phòng tránh các bệnh thường gặp mùa nắng nóng.

Khám tổng quan, kiểm tra huyết áp cho người dân

Trong đợt này, Quỹ Thiện tâm – tập đoàn Vingroup đã hỗ trợ quà và cấp phát thuốc miễn phí cho 400 người dân, với tổng giá trị tiền quà và thuốc là 48 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo sâu sắc hưởng ứng tháng nhân đạo, giúp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

Thanh Loan – Trần Khoát

Năm 2024 : 693.464