• :
  • :
TIÊM CHỦNG VẮC XIN COVID-19 VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN VÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU. HÃY CHUNG TAY BẢO VỆ MÌNH VÀ CỘNG ĐỒNG TRƯỚC ĐẠI DỊCH COVID-19!
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Thăm hỏi cán bộ y tế nhiễm COVID-19 sau khi tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương

Sáng ngày 13/10, lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn Ngành Y tế đến thăm hỏi, động viên 3 cán bộ y tế nhiễm COVID-19 sau khi tham gia chống dịch tại tỉnh Bình Dương về, đang điều trị tại Khu điều trị bệnh nhân COVID-19 - Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh.
 

 

Đại diện lãnh đạo và cán bộ, nhân viên BV Phổi nhận quà hỗ trợ cán bộ y tế nhiễm COVID-19 đang điều trị tại đây

 

Trước đó, ngày 31/8, 03 cán bộ y tế cùng với 29 cán bộ y tế đến từ 11 đơn vị y tế trên toàn tỉnh được cử đi hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại tỉnh Bình Dương.

Sau một tháng tham gia “chia lửa” cho tỉnh Bình Dương chống dịch COVID-19, trước khi về đoàn đã được xét nghiệm và tất cả đều âm tính. Khi về đến Hà Tĩnh, đoàn được cách ly y tế, theo dõi sức khỏe tại Thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên. Đoàn cũng đã được lấy mẫu xét nghiệm theo đúng quy định. Xét nghiệm lần 1 âm tính; lần 2 phát hiện 3 cán bộ dương tính. Sau khi phát hiện dương tính, 3 cán bộ này được đưa đi cách ly, điều trị tại Khu cách ly, điều trị bệnh nhân COVID-19 - Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh. Đến nay sức khỏe của 3 cán bộ đều ổn định.

 Lãnh đạo Sở Y tế động viên tinh thần tập thể cán bộ, công nhân viên bệnh viện Phổi và mong muốn bệnh viện tiếp tục làm tốt công tác điều trị bệnh nhân COVID-19.

 

Tại đây, Q. Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Tuấn đã ghi nhận và cảm ơn sự dũng cảm, hy sinh quên mình của đoàn cán bộ y tế Hà Tĩnh nói chung và 3 cán bộ nói riêng khi tham gia “chia lửa” với tâm dịch Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh. Q. Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Tuấn động viên tinh thần và mong các đồng chí yên tâm điều trị để sớm khỏi bệnh, Ngành Y tế luôn sát cánh cùng các đồng chí./. 

Thanh Loan
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.746
Tháng 03 : 1.746
Năm 2024 : 303.816
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.102.330