CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Sở Y tế trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Thủy

Chiều 27/1, đồng chí Đường Công Lự - PGĐ Sở Y tế, Chủ tịch Công đoàn Ngành cùng đại diện một số phòng khám trên địa bàn thành phố đã trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Thủy, huyện Hương Khê. Đây là địa phương được ngành Y tế đỡ đầu trong xây xây dựng nông thôn mới theo Quyết định số 863/QĐ-UBND ngày 18/03/2020 của UBND tỉnh Hà Tĩnh.

TS Đường Công Lự, PGĐ Sở Y tế, đại diện Phòng khám phụ sản Hồng Ngọc, Phòng Khám Nha khoa Mai Hùng, Phòng Khám Sản phụ khoa Nhật Thành trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Thủy

Tại đây, đồng chí Đường Công Lự đã thay mặt sở Y tế trao 50 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Thủy, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Toàn bộ số kinh phí này do sở Y tế kêu gọi các Phòng khám trên địa bàn hỗ trợ.

TS Đường Công Lự, PGĐ Sở Y tế phát biểu tại trao quà

Theo TS. Đường Công Lự: với những món quà nhỏ này ngành Y tế mong muốn chia sẻ với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hương Thủy, giúp các gia đình có thêm niềm vui trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần. Đây cũng là hoạt động thường niên của sở Y tế trong những năm qua, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” cán bộ, nhân viên y tế trong toàn ngành Y tế.

Nhật Linh

Năm 2024 : 1.163.331