Lãnh đạo Hà Tĩnh chúc tết cán bộ bệnh viện ĐK tỉnh trong đêm giao thừa Canh Tý 2020

Trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị đón năm mới- Tết Nguyên đán Canh tý 2020, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đã đến chúc tết cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đang làm nhiệm vụ trực Tết phục vụ điều trị bệnh nhân. Cùng đi có đồng chí Võ Hồng Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Lê Ngọc Châu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở y tế.

Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà chúc tết bệnh viện

Tại đây, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh đánh giá cao những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ, y bác sỹ BVĐK tỉnh trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân; đồng thời, chúc mừng đến toàn thể cán bộ, viên chức BVĐK tỉnh một năm mới sức khỏe.

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh phát biểu chúc tết bệnh viện

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chia sẻ với các y, bác sỹ đã hy sinh niềm vui sum họp đón tết bên gia đình, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc chuẩn bị mọi điều kiện cần thiết để sẵn sàng cấp cứu, túc trực điều trị cho 312 bệnh nhân đang điều trị trong những ngày tết. Bước sang năm mới Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh mong muốn, ngành y tế và BVĐK tỉnh tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân; đặc biệt vận hành tốt các trang thiết bị mới được đầu tư để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Bác sỹ Hoàng Quang Trung, Giám đốc bệnh viện ĐK tỉnh thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức BVĐK tỉnh bày tỏ sự cảm ơn đến những tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh dành cho bệnh viện. Đồng chí cũng đã nhấn mạnh việc đảm bảo luôn luôn sẵn sàng về nhân lực, vật lực đáp ứng tốt nhu cầu, nhiệm vụ khi có các tình huống như: thảm họa, tai nạn hàng loạt...  xảy ra trên địa bàn, bảo đảm phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân trong dịp Tết nguyên đán lần này.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nCoV, ngành y tế cần chủ động các điều kiện để phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp.

Đoàn Loan - Tuấn Dũng

Năm 2024 : 750.732