Huyện Hương Sơn truy vết 18F và 57F2 liên quan đến ca bệnh dương tính tại thị xã Hồng Lĩnh.

Bác sỹ Dương Việt Bằng, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn cho biết: Liên quan đến bệnh nhân T.V.S (SN 1956) ở phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh dương tính với SARS-CoV-2 có về dự đám tang ở thôn 3, xã Sơn Long và có tiếp xúc với một số người dân trên địa bàn ngày 09/8/2021.

Huyện Hương Sơn tiến hành điều tra truy vết, lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp liên

Hương Sơn đã chỉ đạo Trung tâm Y tế, xã Sơn Long triển khai nhanh công tác điều tra, truy vết các trường hợp tiếp xúc. Bước đầu đã xác định được 18 F1 và 57 F2 liên quan đến ca bệnh.

Lực lượng y tế đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm PCR cho toàn bộ F1, F2. Đồng thời tiếp tục điều tra, truy vết và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 743.826