• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hơn 160 triệu ủng hộ cán bộ y tế mắc bệnh hiểm nghèo

Theo thống kê của Công đoàn ngành y tế, thời gian qua đã có gần 20 công đoàn cơ sở quyên góp, hỗ trợ gia đình bác sỹ Thọ - Bệnh viện Tâm thần tỉnh bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh rất khó khăn, với tổng số tiền trên 160 triệu.

Ngay sau khi Công đoàn Ngành phát động quyên góp, hỗ trợ bác sỹ Nguyễn Phi Thọ Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Tĩnh bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn. Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, chung tay chia sẻ khó khăn, các công đoàn cơ sở và công đoàn các đơn vị y tế trong tỉnh đã kêu gọi cán bộ đoàn viên cùng quyên góp, hỗ trợ. 

Đã có gần 20 công đoàn cơ sở quyên góp, hỗ trợ gia đình bác sỹ Thọ, với số tiền trên 160 triệu đồng

 

Tính đến nay đã có gần 20 công đoàn cơ sở đã quyên góp và trực tiếp đến bệnh viện thăm hỏi, trao quà hỗ trợ gia đình bác sỹ Thọ, với số tiền trên 160 triệu đồng. Một số đơn vị quyên qóp được nhiều như: Trung tâm y tế huyện Thạch Hà, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện huyện Lộc Hà, Bệnh viện huyện Hương Khê,  Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Bệnh viện Đa khoa tỉnh…

Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với gia đình bác sỹ Thọ. Đồng thời thể hiện vai trò của tổ chức công đoàn đã kết nối và động viên, chia sẻ kịp thời đối với gia đình đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Hoạt động thiện nguyện này được Công đoàn Ngành và các công đoàn cơ sở thường xuyên duy trì trong thời gian qua đã giúp nhiều đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, yên tâm lao động và cống hiến.

Thu Hòa


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.573
Tháng 06 : 83.449
Năm 2024 : 1.013.614
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 9.812.128