CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Quyên góp trên 80 triệu đồng giúp đỡ đoàn viên công đoàn bị bệnh hiểm nghèo

Sáng ngày 20/3, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã tổ chức phát động tới toàn thể đoàn viên công đoàn bệnh viện quyên góp ủng hộ cho đoàn viên công đoàn là Kỹ thuật viên Trần Quang Ngọc – khoa Chấn Thương bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn.

Năm 2014 đoàn viên Trần Quang Ngọc sau khi đi khám bệnh đã phát hiện bản thân bị bệnh tim, từ đó đến nay đoàn viên Ngọc đã đi nằm viện điều trị 6 lần và đã đặt 7 stens trong cơ thể tốn kém hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn chưa khỏi. Sau khi bị bệnh với số tiền ít ỏi dành dụm bao năm đã hết, nhà và đã cũng đã cầm cố ngân hàng để đi chữa bệnh.

Đoàn viên công đoàn chung tay ủng hộ đoàn viên gặp khó khăn

Với đạo lý “tương thân , tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, BCH công đoàn bệnh viện đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức viên chức Bệnh viện quyên góp được trên 80 triệu đồng nhằm chia sẻ, động viên tới gia đình cũng như bản thân đoàn viên Ngọc cố gắng vượt qua khó khăn để chiến thắng bệnh tật, ổn định cuộc sống .

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 1.164.605