CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Chủ tịch nước gặp cán bộ y tế tiêu biểu

Kỷ niệm 60 năm ngành y tế làm theo lời Bác (27/02/1954 – 27/02/2015), sáng 27-02-2015, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gặp mặt thân mật 130 đại biểu là các Anh hùng lao động, Chiến sĩ thi đua toàn quốc và cán bộ y tế tiêu biểu đại diện cho hơn 40 vạn cán bộ y tế trong toàn quốc. Dịp này, TTƯT BsCKII Nguyễn Viết Đồng Phó Giám đốc Sở Y tế, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh thay mặt cho Ngành Y tế Hà Tĩnh tham dự buổi gặp mặt.

Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao quà tặng lưu niệm cho

TTƯT- BsCKII Nguyễn Viết Đồng tại Phủ Chủ tịch .

Trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã có những bước tiến quan trọng trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân tỉnh nhà. Bệnh viện đã thực sự “thay da, đổi thịt”, “tốt về  y đức, giỏi về y thuật”,  chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao, nhiều kỹ thuật cao được triển khai, áp dụng thành công tại bệnh viện. Trang thiết bị được đầu tư mới như máy CTScanner 64 dãy 128 lát cắt, máy chụp xạ hình cắt lớp PET/CT, hệ thống xét nghiệm sinh học phân tử  PCR, máy siêu âm Doppler xuyên sọ, chuẩn bị mua dao mổ siêu âm… ngang tầm với các bệnh viện trung ương.

Có được sự thay đổi này, vai trò của đồng chí giám đốc là vô cùng quan trọng, chính sự quyết liệt trong điều hành quản lý, sâu sát trong chỉ đạo công việc hằng ngày đã giúp cho bệnh viện đang dần lấy lại được niềm tin của các cấp lãnh đạo cũng như của nhân dân tỉnh nhà.

Bs. Hoàng Song Hào

Năm 2024 : 1.164.626