Hội thi Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Sáng 21/5, tại Trung tâm Văn hóa triển lãm tỉnh, Đảng bộ Khối các Cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi “Tuyên truyền về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đối với 10 Đảng bộ thuộc Khối Văn hóa - Xã hội.

Phần thi năng khiếu và thuyết trình đội Đảng bộ Sở Y tế

Các đội tham gia phải thực hiện 2 phần thi: Năng khiếu và thuyết trình. Ở phần thi năng khiếu các đội đã thể hiện các tiết mục văn nghệ sôi nổi, hào hứng, công phu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Còn ở phần thi thuyết trình các đội đã làm nổi bật tư tưởng, tình cảm của Bác đối với ngành mình và những yêu cầu đặt ra đối với từng cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo Bác trong giai đoạn hiện nay, gắn với thực tiễn công tác của từng cơ quan, đơn vị. Đặc biệt ở các bài thuyết trình với những câu chuyện về Bác đã để lại sự lắng đọng, sâu sắc trong lòng mỗi người đến xem và cổ vũ.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, giải nhì cho đội Sở Giáo dục & Đào tạo và Đài Phát thành - Truyền hình tỉnh, Giải ba cho đội Sở Y tế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Bảo hiểm xã hội Hà Tĩnh, giải khuyến khích cho các đội Sở Thông tin & Truyền thông, Bệnh viện ĐK tỉnh, Bệnh viện PHCN và Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh. Ban tổ chức cũng đã chọn đội Sở LĐTB&XH và Đài PT - TH tỉnh vào vòng chung kết.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các đội tham gia hội thi

Hội thi là dịp tuyên truyền sâu rộng về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm; giao lưu, trao đổi kinh nghiệm; giới thiệu, nhân rộng điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt; đẩy mạnh các hoạt động tổ chức thực hiện nhiệm vụ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đi vào chiều sâu và tạo sức lan tỏa.

Tuấn Dũng

Năm 2024 : 844.340