CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !

Góp yêu thương xây tương lai cho trẻ em vùng lũ

Chương trình nhằm mục đích vận động cán bộ, con cán bộ viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện chung tay quyên góp ủng hộ sách vở, bút, quần áo… hỗ trợ học sinh vùng lũ phía bắc và mang niềm vui thắp sáng ước mồ trẻ em mồ côi Hà Tĩnh.

Một số tiết mục văn nghệ do con cán bộ viên chức bệnh viện và các em Làng trẻ mồ côi SOS thể hiện

Tối ngày 15/9, Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Tĩnh tổ chức chương trình vui tết trung thu góp yêu thương, xây tương lai cho trẻ em vùng lũ và tặng quà cho các trẻ em tại làng trẻ mồ côi SOS Hà Tĩnh.

Tại Chương trình đã quyên góp được khoảng 2.000 cuốn vở, 2.000 bút viết cùng nhiều cặp sách, quần áo có giá trị, từ cán bộ, con cán bộ viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện.

Tại đây, Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Tĩnh đã quyên góp được khoảng 2.000 cuốn vở, 2.000 bút viết cùng nhiều cặp sách, quần áo có giá trị, từ cán bộ, con cán bộ viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện. Số hàng trên sẽ được chuyển về UBMTTQ tỉnh để sớm chuyển đến với các em học sinh vùng lũ.

Bác sỹ Bùi Thị Mai Hương, Quyền Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Tĩnh phát biểu tại Chương trình

Bác sỹ Bùi Thị Mai Hương, Quyền Giám đốc Bệnh viện cho biết: Đây là là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tuyên truyền cho các em là con cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện hiểu hơn về tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc. Qua đó nhằm vận động các em cùng nhau chia s khó khăn với các bạn  học sinh bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt gây ra tại các tỉnh phía Bắc.

Tặng quà cho các em Làng trẻ mồ côi SOS

Cũng tại chương trình, Bệnh viện Y học Cổ truyền Hà Tĩnh đã tổ chức tặng 70 suất quà Trung thu, bút, vở cho các em làng trẻ mồ côi SOS, nhằm động viên các em học tập tốt, vươn lên trong cuộc sống.

Nhật Thắng

Năm 2024 : 2.345.865