• :
  • :
CHUYÊN NGHIỆP - TRÁCH NHIỆM - NĂNG ĐỘNG - MINH BẠCH - HIỆU QUẢ !
|
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Nhặt được nhẫn vàng, điều dưỡng trả lại cho người nhà người bệnh

Vừa qua, trong khi đang làm nhiệm vụ, chị Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Điều dưỡng khoa Cấp tính nữ, Bệnh viện Sức khoẻ tâm thần Hà Tĩnh đã nhặt được và trả lại 1 nhẫn vàng ta 0.5 chỉ cho người nhà bệnh nhân Chu Thị Q.

Điều Dưỡng Nguyễn Thị Thanh Thuỷ trả lại nhẫn vàng cho chị Trần Thị Thoan

 

Điều dưỡng Nguyễn Thị Thanh Thuỷ cho biết, chị nhặt được 1 chiếc nhẫn vàng trong khuôn viên khoa. Ngay sau khi nhặt được nhẫn, chị đã báo cáo với lãnh đạo khoa, lãnh đạo Bệnh viện, đăng thông tin trên nhóm nội bộ Bệnh viện, sau đó đi đến các buồng bệnh dò hỏi từng người để nhanh chóng tìm người trả lại. Khi nghe thông báo của bệnh viện, Con gái của bệnh nhân Chu Thị Q là chị Trần Thị Thoan (Sn 2003, Hoà Lộc, Kỳ Anh, Hà Tĩnh), mới phát hiện mình đã rơi mất nhẫn vàng trong lúc chăm sóc mẹ tại khoa Cấp tính nữ.

Gửi lại nhẫn vàng cho người đánh rơi

 

Sau khi xác minh, chị Nguyễn Thị Thanh Thuỷ đã trao trả lại nhẫn vàng cho chị Trần Thị Thoan. Nhận lại được món nữ trang mình đã đánh rơi, chị Thoan rất vui mừng, xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Thanh Thuỷ cùng tập thể bệnh viện. Đồng thời chị cũng gửi lời chúc mừng tới Lãnh đạo Bệnh viện, Lãnh đạo khoa vì đã có được những người cán bộ y tế vừa có chuyên môn giỏi, tận tâm, vừa có tinh thần đạo đức tốt. 

Việc nhặt được của rơi đem trả lại cho người mất là nét đẹp của cuộc sống, đáng được biểu dương và khen ngợi về lòng trung thực, nhân văn cần được tuyên truyền rộng rãi để trở thành tấm gương sáng cho viên chức, người lao động Bệnh viện Sức khoẻ tâm thần Hà Tĩnh học tập và noi theo.

Huyền Thương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Khảo sát
Bạn cảm thấy chất lượng dịch vụ y tế do ngành Y tế Hà Tĩnh cung cấp như thế nào?
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6.317
Tháng 07 : 111.758
Năm 2024 : 1.251.065
Năm trước : 2.326.488
Tổng số : 10.049.579